logo
Tin tức

ZENONE RA MẮT NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ BẤT ĐỘNG SẢN VƯỢT TRỘI

Tin tức Zengroup
| 02/02/2023
anh-tin-tuc

Nắm bắt xu hướng và gia nhập cuộc đua áp dụng công nghệ tài chính vào bất động sản, bằng việc ra mắt ứng dụng đầu tư, tích lũy bất động sản, ZenOne mở ra không gian đầu tư tiện lợi, an toàn, tối ưu lợi nhuận.

Sân chơi mới đáp ứng nhu cầu bức thiết của thị trường

Bất động sản được xem là một trong những kênh đầu tư có khả năng sinh lời cao nên lĩnh vực này thu hút khá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, đây lại là cuộc chơi không dành cho tất cả, bởi để tham gia, nhà đầu tư cần có số vốn lớn. Không khó để thấy những thương vụ mua bán, sang nhượng bất động sản xuất hiện trên mặt báo hằng ngày đều là những “thương vụ bạc tỷ”.

Mặt khác, thị trường bất động sản đang trong tình trạng trầm lắng giao dịch. Cùng với đó lại có khá nhiều thông tin gây “nhiễu” khiến người có nhu cầu thật khó tiếp cận thực tế, mất thời gian xác thực và lựa chọn bất động sản. Bên cạnh đó, sau tác động của đại dịch Covid-19, ai cũng nhận thức được tầm quan trọng của nguồn thu thụ động, đặc biệt là giới văn phòng và các bà nội trợ có tiền nhàn rỗi. Vậy cơ hội nào dành cho những người có tài chính khiêm tốn nhưng vẫn muốn tham gia sân chơi bất động sản?. 

Để giải quyết bài toán này, ZenGroup với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu ra mắt nền tảngZenOnevà triển khai nhiều tính năng mới cho phép người dùng đầu tư bất động sản một cách tiện lợi và an toàn. ZenOne là một ý tưởng đột phá dựa trên mô hình nền kinh tế chia sẻ theo xu hướng thế giới hiện nay, giúp người dùng trở thành nhà đầu tư bất động sản dễ dàng. 

ZenGroup với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản ra mắt nền tảng công nghệ ZenOne.


ZenOne: Đầu tư thật, tài sản thật, được kiểm chứng  

ZenOne phát triển theo hình thức nhiều người cùng đầu tư và chia sẻ lợi nhuận từ một bất động sản được kiểm chứng thực tế. Nền tảng này cũng là giải pháp tối ưu cho phép các nhà đầu tư bất động sản tham gia với số vốn rất nhỏ. 

Tại app ZenOne, các bất động sản được chia thành những gói đầu tư nhỏ với giá trị thấp. Người dùng chỉ cần 1 triệu đồng đã có thể sở hữu một gói đầu tư bất động sản. Theo đó, người dùng khi sử dụng nền tảng ZenOne không chỉ đơn thuần giao dịch mua tài sản bất động sản thực tế tiềm năng mà còn sở hữu tài sản số sinh lời.

Các bất động sản đầu tư tại ZenOne đều được định giá thấp hơn từ 20-30% so với thị trường tại thời điểm mua. Nhờ vậy, khách hàng đầu tư cùng ZenOne ngay từ đầu có cơ hội nhận được khoản lợi nhuận cao khi bất động sản được bán ra hoặc cho thuê. Đồng thời, khách hàng có quyền tham quan, kiểm chứng thực tế các bất động sản này nếu có nhu cầu. 

Những thông về tin pháp lý, lộ trình phát triển sản phẩm, lợi nhuận phân chia cho nhà đầu tư đều được ZenOne công khai rõ ràng để đảm bảo tính minh bạch. Kể cả con số lợi nhuận từ việc nắm giữ các gói đầu tư bất động sản trên app ZenOne cũng được cập nhật chi tiết cho riêng từng cá nhân. Thông qua các sản phẩm đầu tư đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn đầu tư hưởng lợi nhuận cố định từ 9-12% tùy theo từng kỳ hạn 3-6,12-24 tháng hoặc đầu tư cùng ZenOne chia sẻ từ 60-70% lợi nhuận có được khi bán hoặc cho thuê bất động sản.

Mô hình đầu tư ZenOne ứng dụng mã hóa các giao dịch mua bán bằng công nghệ Tendermind Core đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khi bất động sản đầu tư tại ZenOne tăng giá, ngoài khoản lợi nhuận trực tiếp, khách hàng còn có thể thu về nguồn lợi nhuận linh hoạt khi mua bán các khoản đầu tư của mình trên sàn giao dịch thứ cấp.

Khi tham gia, người dùng còn được hỗ trợ các dịch vụ toàn diện và xuyên suốt quá trình đầu tư chỉ với một cú chạm. Nhờ đó, bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu tìm hiểu, trang bị kiến thức và tham gia vào thị trường bất động sản đầy tiềm năng với số vốn khiêm tốn. 

Hiện khách hàng có thể tải app ZenOne trên App Store hoặc Google Play. 

Trải nghiệm ZenOne 

Website: zenone.com.vn

Hotline:1900 3448

Email:cskh@zenone.com.vn

Fanpage: zenone.official

Theo: Báo reatime.vn


Có thể bạn quan tâm
© CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ZENGROUP